Quản Lí Tổ Chức Sự Kiện Tốt Với 10 Lời Khuyên Hữu Ích

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự Kiện' bắt đầu bởi haisu, 20/11/17.

 1. haisu

  haisu New Member

  Việc bạn theo đuổi ngành tổ chức sự kiện đã được xem là một chuyên ngành đòi hỏi khá là nhiều những kĩ năng đa phương diện. Sau đây là những điều bạn cần phải quan tâm và lưu ý khi tổ chức sự kiện:
  Sức mạnh từ vốn kiến thức:
  Đôi khi bạn cứ nghĩ kiến thức là một cái gì đó rất mơ hồ và thực tế va chạm là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên bạn cần biết bạn phải có một ít kiến thức cơ bản, ít ra bạn cũng hiểu tổ chức sự kiện đó là gì, các bước thực hiện của nó như thế nào trong quy trình để mà còn thực hiện.
  Mỗi một chương trình sự kiện thì có một tính chất khác nhau cũng như nội dung cách thức tổ chức chương trình là khác nhau. Không thể nào làm một chương trình lễ khai trương để áp dụng cho một chương trình hội thảo được. Trước khi bạn thực sự bắt đầu tham gia vào ngành tổ chức sự kiện thì bạn cần biết là bạn cần phải làm gì, thực hiện những gì.
  Luôn trao dồi kiến thức liên hồi từ việc học hỏi kinh nghiệm của những người tổ chức sự kiện đi trước để vừa tiếp thu kinh nghiệm và rút ra những sai sót.Sự thống nhất rõ ràng với khách hàng:
  Mỗi vấn đề bạn cần phải thống nhất ý kiến với khách hàng một cách cụ thể. Trước khi sự kiện diễn ra bạn phải hỏi rõ ràng về số lượng người tham dự và đối tượng tham dự là ai. Chắc chắn rằng những yêu cầu của khách hàng để từ đó mình có thể lựa chọn địa điểm một cách chính xác không bị nhầm lẫn. Sau đó người tổ chức sự kiện sẽ phải đưa ra một loạt những địa điểm để cho khách hàng chọn lựa.
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 27/11/17

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.