Những yếu tố để làm nên một chiến dịch marketing

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự Kiện' bắt đầu bởi haisu, 25/11/17.

 1. haisu

  haisu New Member

  Marketing là một trong những nhân tố làm nên một doanh nghiệp thành công và rộng lớn. Việc quảng bá thương hiệu có tốt hay không, có mạnh lớn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược marketing mà công ty, doanh nghiệp bạn đang phát triển. Marketing được xem là một trong những phương thức để phát triển doanh nghiệp. Bài viết này Vietlinks công ty tổ chức sự kiện event sẽ rút ra cho bạn những yếu tố để tạo nên một chiến dịch marketing thành công nhé.

  Chọn lựa đúng thời điểm


  Thời gian là cái tạo nên sự khác biệt, khi bạn chọn lựa đúng thời điểm để marketing cho công ty, doanh nghiệp thì khách hàng của bạn mới có thể tiếp nhận một cách thích hợp. Hãy chắc chắn là chiến dịch của bạn được đưa ra trong một thời điểm tốt nhất để có thể thu hút được sự chú ý của thị trường. Khi bạn triển khai kế hoạch Marketing đúng vào thời vụ thì sẽ rất dễ dàng, thuận lợi hơn.


  Biết cách dự đoán tỷ lệ ROI


  Điều quan trọng nhất khi chúng ta tạo nên một chiến dịch marketing xuất sắc đó chính là dự đoán tỷ lệ ROI, phải biết cách xem xét kỹ lưỡng trước khi bạn chia sẻ và biết chịu trách nhiệm . Trong mỗi một chiến dịch marketing thì cần phải biết xem xét kỹ nội dụng trước khi nó được public, mọi trách nhiệm về việc xem xét nội dung sẽ được tự người đó gánh vác, không đổ lỗi cũng như nhận sai về mình.


  Phải biết cách đánh giá và phân tích chiến dịch


  Khi bạn có một bài đánh giá và phân tích một cách sắc sảo các sản phẩm dịch vụ thì người tiêu dùng họ càng dễ dàng bị lôi kéo, bởi những phân tích đó chính là những điều mà khách hàng họ đang thắc mắc nhưng lại chưa có lời nào giải quyết. Những phân tích đánh giá đó thường sẽ truyền cảm hứng khi được thể hiện một cách ngắn gọn bằng ngôn ngữ.


  Phải kiên trì và nhạy bén khi xây dựng chiến lược marketing


  Trong môi trường làm việc marketing thì môi trường là luôn luôn vận động biến đổi. Để có thể làm việc trong môi trường này thì chúng ta cần phải có sự nhạy bén cũng như là biết tiên liệu, dự báo về các biến đổi thường gặp trong ngành. Kiên trì, nhẫn nại là một phẩm chất không thể thiếu, bạn sẽ rất dễ bị căng thẳng trước những áp lực của công việc hay trước những kết quả không được như mong đợi.


  Đề cao tinh thần trách nhiệm của các cá nhân


  Một trong những phẩm chất quan trọng khi các cá nhân xây dựng chiến lược Marketing đó chính là phải có tinh thần trách nhiệm cao. Biết đứng ra chịu trách nhiệm cho một sự việc nào đó sai phạm hay sẽ được tuyên dương khi chiến dịch có kết quả.
   
  Last edited by a moderator: 27/11/17

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.