khanhtpk53
Hoạt động cuối:
31/1/18
Tham gia ngày:
28/12/17
Bài viết:
4
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
7/5/90 (Tuổi: 28)

Chia sẻ trang này

khanhtpk53

New Member, Nam, 28

khanhtpk53 được nhìn thấy lần cuối:
31/1/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của khanhtpk53.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  7/5/90 (Tuổi: 28)

  Chữ ký

  Tại Sao nên lựa chọn VINSCHOOL
  Vingroup với khát vọng vì một cuộc sống tốt lành hơn cho người việt, Tập đoàn BĐS Vingroup đã có mặt trên thị trường Vinschool vào thang 4 năm 2013, mạng lưới hệ thống giáo dục Vinschool được làm với ước muốn thay đổi hoàn toàn mới nền giáo dục toàn bộ cho lớp trẻ: Một ngôi trường nước nhà mang chất lượng cao giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của không ít thế hệ học trò Việt Nam.

  Vinschool sẽ khởi tạo những dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục và đào tạo nước nhà, sẽ trở thành hình ảnh đầu tiên cải thiện giáo dục nước nhà 1 cách toàn bộ, chương trình giáo dục và đào tạo đạt chuẩn quốc tế 5 trong một, học trò sẽ được nâng tầm phát triển tổng thể và toàn diện về văn hóa, nghệ thuật, tiếng anh, thể chất và kiến thức và kỹ năng sống . những học trò Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với việc năng động, thoải mái tự tin, ham hiểu biết.  tìm hiểu thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa: http://duanvinhomesthanhhoa.vn/


  Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động song thành tựu học tập của các học trò tại Vinschool đã gặt hái được nhiều thành quả, các giải nhất, Nhì, Ba tại những cuộc thi cử giỏi các cấp . đặc biệt là tiếng anh, những em học ở đây luôn luôn được trau dồi & thực hiện những kiến thức nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi nội địa & nước ngoài . Về nghệ thuật - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng và Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa . nhất là, ngay từ lớp 1, các học trò của Vinschool đã được rèn luyện thật nhiều kiến thức và phẩm chất cần thiết cho cuộc sống thường ngày về sau như sự chủ động, tính cương trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu và biết làm việc nhóm để chiến thắng.

  Vinschool với những phấn đấu liên tiếp không mệt mỏi, lúc đầu đã có những thành quả rất tuyệt vời, hai năm liên tục từ 2015 đến 2016, Vinschool đã rất vinh dự khi được bằng khen cả Bộ giáo dục về những thành tựu xuất sắc trong các công việc cải tiến mô hình giáo dục và đào tạo toàn diện và tổng thể .

  Vinschool là một trong các 3 ngôi trường đặc thù đc sở giáo dục công nhận là trường nổi bật áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục và đào tạo . Vinschool cũng chính là tổ chức giáo dục trước tiên của nước nhà thí điểm chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, thầy giáo & phụ huynh trên toàn hệ thống.

  Các lý do hãy chọn VINSCHOOL

  Vinschool là công ty tiên phong xây dựng & thí điểm thành công chương trình giáo dục tổng thể và toàn diện 5 trong 1, phù hợp với khuynh hướng nâng tầm phát triển của giáo dục đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về văn hóa - ngoại ngữ - thể chất - thẩm mỹ và nghệ thuật - kỹ năng và kiến thức sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là khối hệ thống giáo dục đào tạo liên thông, có tính hệ thống cao từ bậc mầm non lên đến Trung học phổ thông, và sắp tới là cả bậc đại học. Nhờ vậy học sinh Vinschool được xây dựng một lộ trình giáo dục đào tạo dài hạn, có đặc thù thừa kế, tính từ lúc còn là trẻ mầm non cho tới lúc tốt nghiệp đại học để trở thành các công dân tinh hoa trong cộng đồng xã hội.
  Chương trình giáo dục đào tạo tối ưu có phân luồng rõ ràng phù hợp với yêu cầu & định hướng khác nhau của cha mẹ và học sinh. nhất là tại Vinschool có sự phối hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc & tinh tuý giáo dục quốc tế.
  Nhà trường chú trọng tạo dựng năng lực thế kỷ 21 cho học sinh để có khả năng thích ứng đc với những cải thiện và dành được chiến thắng dài lâu trong tương lai. học trò đc trang bị kiến thức và kỹ năng tự học, chủ động, thoải mái tự tin và nhất là yêu thích việc đến trường.
  hàng ngũ thầy giáo giỏi - nhiệt huyết - liên tục đc đào tạo và huấn luyện theo chuẩn quốc tế.
  Môi trường học tập sang trọng - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất tiêu biểu vượt trội.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.